Giặt thảm văn phòng

Cập nhật: 12/01/2024

Giặt thảm văn phòng:

CÔNG TY TNHH TMDV VT 365 xin kính chào quý khách kính chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

Công ty TNHH vesinh365 cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng với chất lượng ưu việt nhất hiện nay, bởi  ngoài việc nhanh chóng làm sạch và loại trừ khuẩn hại ký sinh trên thảm trả lại cho bạn môi trường làm việc trong lành nhất. Dịch vụ giặt thảm văn phòng chúng tôi còn hướng đến các yếu tố về : thời gian thi công, thời gian thảm khô …

Hình 1: Vết bẩn trên thảm được loại bỏ, thảm sạch như mới sau khi giặt.

Hình 2: Sau khi giặt thảm được hút và làm khô nhanh chóng bằng máy hút công nghiệp chuyên dụng.

 

 

Hình 2: Sau khi giặt thảm được làm khô nhanh chóng bằng quạt chuyên dụng.

 

Với sự chú trọng phát triển dịch vụ giặt thảm văn phòng mang tính tiện lợi, công ty TNHH vesinh365 luôn chú tìm ra các phương án giặt thảm, các phương án thi công giặt thảm ưu việt nhất. Bằng chứng là chúng tôi đã cải thiện những khuyết điểm vốn có của dịch vụ giặt thảm văn phòng:

1. Giặt thảm văn phòng ngoài giờ làm việc tránh gây ảnh hưởng đến công việc của bạn ( thời gian làm việc từ 7h – 23h mỗi ngày)

2. Sử dụng máy hút thảm chuyên dụng  kết hợp cùng hệ thống quạt thổi khô thảm thông minh nhanh chóng làm khô thảm (rút ngắn thời gian sử dụng lại thảm sau khi giặt).

3. Thực hiện nghiêm túc qui trình làm việc chuẩn.

4. Thao tác làm việc nhanh chóng hiệu quả (nhờ vào việc đào tạo nhân viên giặt thảm có tay nghề cao).

Chính vì những thay đổi quan trọng đó, dịch vụ giặt thảm văn phòng do www.vesinh365 cung cấp luôn được khách hàng tin dùng và đánh gia cao về chất lượng dịch vụ.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảm văn phòng, bạn có thể truy cập vào www.vesinh365.vn  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất cho việc giặt thảm – vệ sinh thảm.

Hãy để Công ty TNHH vesinh365 giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tin bài khác
Xem tất cả »

Khách hàng

Copyright ©2015-2021 by www.vesinh365.vn